Cập Nhật Thông Tin LOL Có Bao Nhiêu Tướng Mới Nhất 2022

5/5 - (3 bình chọn)

Là người chơi liên minh huyền thoại lâu năm nhưng chưa chắc bạn biết LOL có bao nhiêu tướng. Thông thường mỗi vị tướng trong liên minh huyền thoại sẽ sở hữu các năng lực, đặc trưng riêng biệt. Hãy cùng nhà cái 33Bet tìm hiểu chi tiết về các vị tướng trong LOL ngay nhé! 

Tìm hiểu LOL có bao nhiêu tướng

Liên minh huyền thoại là một dạng game rất hay khi mang đến cho người chơi cảm giác lạ. Mỗi bàn chơi sẽ là một giải đấu cực kỳ ly kỳ, hấp dẫn. Sự giao tranh giữa các tướng chính là cơ hội để tay cơ thể hiện được phong cách riêng của mình. 

LOL có bao nhiêu tướng là câu hỏi được khá nhiều người tò mò hiện nay. Bởi tính đến năm nay, số lượng vị tướng tham gia liên minh này có tới 155 vị tướng. Có lẽ đây chính là trò chơi có nhiều vị tướng của nhiều châu lục tham gia đông đảo như thế. Đặc biệt, trong tương lai sẽ càng có thêm nhiều vị tướng mang đến sức mạnh, kỹ năng đặc biệt. 

Tìm hiểu LOL có bao nhiêu tướng
Tìm hiểu LOL có bao nhiêu tướng

Cập nhật LOL có bao nhiêu tướng mới nhất 2022 

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng. Các vị tướng trong LOL sẽ được phân loại theo từng nhóm nhất định tùy. Tùy từng cốt truyện, đặc điểm nổi bật của tướng lĩnh, họ đang được chia thành các nhóm sau: 

Tướng đấu sĩ 

LOL có bao nhiêu tướng đấu sĩ thì cầu trả lời chính xác là 66. Đấu sĩ được biết tới là nhóm tướng mạnh có khả năng gây sát thương lên kẻ địch. Bên cạnh đó, nhóm tướng này sẽ còn nhận sát thương nhằm bảo vệ cho đồng đội của mình. 

Xem thêm  Những Lý Do Khiến Cho Fortnite Được Ưa Chuộng Như Vậy?

Vì thế, có thể nói rằng tướng đấu sĩ thường mang lại khả năng gây sát thương cao theo thời gian. Nhóm tướng này có ưu điểm tương đối mạnh khi đối đầu với sát thủ và đỡ đòn. Nhưng đấu sĩ lại hay gặp khó khăn khi tiếp cận nhiều tướng có tầm tấn công xa, chủ lực ở phía đối phương. 

Tướng xạ thủ

Đây là vị tướng có khả năng đánh xa tốt và có vai trò lớn trong các trận giao tranh. Nhóm tướng này phải hy sinh để tăng mức độ phòng thủ, đa dụng tập trung cho việc tấn công của mình. Hơn nữa, nó còn có thể gây sức sát thương lớn hơn theo cấp khi chơi. 

Tướng xạ thủ có skill kỹ năng cao nhất
Tướng xạ thủ có skill kỹ năng cao nhất

Tuy nhiên, nhóm xạ thủ lại có một nhược điểm là rất dễ bị tiêu diệt, đẩy lùi những tướng cận chiến. Xạ thủ bị thất bại nếu đối đầu với sát thủ cũng được xem là điểm yếu lớn cho nhóm tướng này. Hiện nay, nhóm tướng xạ thủ trong liên minh đang có 25 vị. 

LOL có bao nhiêu tướng sát thủ

Nhóm tướng sát thủ thường thoắt ẩn thoắt hiện, rất khó đoán trong tất cả các tướng của LOL. Sát thủ còn có khả năng ra đòn nhanh, kết thúc đối thủ nhanh gọn chỉ với vài chiêu thức cơ bản. Bên cạnh đó chính là tốc độ di chuyển cực nhanh, khó đoán của nhóm tướng sát thủ. 

Điểm yếu của các sát thủ là khả năng phòng thủ kém, lượng máu thấp. Nếu như cố đình solo với các đấu sĩ hay đỡ đòn thì cơ hội chiến thắng thường rất thấp. 34 là con số chính xác nhất trả lời cho câu hỏi liên minh có bao nhiêu tướng sát thủ. 

>> Xem thêm: Clan Là Gì? Clan PUBG Là Gì? Những Điều Thú Vị Cần Biết 

Tướng pháp sư

Trong liên minh huyền thoại, pháp sư chính là tướng có thể tấn công tầm xa tương tự như xạ thủ. Nhóm tướng này sở hữu các đòn tấn công đa dạng nhất trong LOL. Ngoài ra, pháp sư còn mang đến các đòn tấn công vô cùng nguy hiểm và đặc biệt nữa. 

Xem thêm  Giới Thiệu Các Tướng Trong Liên Quân Mobile Garena

Hiện nay, tướng pháp sư trong liên minh huyền thoại gồm có 55 vị. Họ là những tướng sở hữu lượng máu tương đối thấp. Bên cạnh đó, các lúc tiến hành kỹ năng đặc biệt thì pháp sư không thể di chuyển nên dễ bị hạ gục vào lúc này. 

Tướng hỗ trợ 

Tướng hỗ trợ được biết tới là nhân vật độc đáo nhất trong các nhóm tướng liên minh với tổng 28 vị. Theo đó, nhóm tướng này có lượng máu, khả năng phòng thủ và sát thương ở mức độ trung bình.

LOL có bao nhiêu tướng đỡ đòn 
LOL có bao nhiêu tướng đỡ đòn

Các tướng hỗ trợ có thể tăng chỉ số máu, giáp và tấn công cho các đồng đội khi đi rừng. Đặc biệt nhóm tướng hỗ trợ sẽ có khả năng hồi chiêu nhanh hơn những tướng khác. Tuy nhiên lượng máu yếu và không thể tham gia tấn công là điểm hạn chế của tướng hỗ trợ. 

LOL có bao nhiêu tướng đỡ đòn 

Điểm dễ dàng nhận thấy nhất của các tướng đỡ đòn chính là thân hình cao to, vạm vỡ với lối di chuyển chậm. Tướng đỡ đòn được xem như tấm bia đỡ đạn ở khá nhiều pha combat hay bám trụ. 

Mặt khác, nhóm tướng này sẽ có lượng máu nhiều nhất trong các tướng liên minh. Đặc biệt là lượng sát thương của tướng đỡ đòn có thể tăng theo cấp level. 

Nhược điểm của các tướng đỡ đòn chính là sự bất tiện khi phải áp sát đối phương. Bên cạnh đó còn khó khăn khi tiếp ứng cho các đồng đội và làm việc nhóm. Vậy nên, hiện trong liên minh chỉ có 39 vị tướng đỡ đòn mà thôi.  

Kết luận

Hy vọng các thông tin 33bet chia sẻ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc LOL có bao nhiêu tướng. Mong rằng các thông tin chia sẻ của 33betapp.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về liên minh huyền thoại khi tham gia chơi nhé. 

>> Xem thêm: Top Các Môn Thể Thao Điện Tử Đang Thịnh Hành Nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *