Clan Là Gì? Clan PUBG Là Gì? Những Điều Thú Vị Cần Biết 

5/5 - (1 bình chọn)

Clan là gì? Clan PUBG là gì? –  Đây là câu hỏi được nhiều anh em thắc mắc. Clan PUBG là một dạng cộng đồng hoặc nhóm được tạo và tham gia bởi những người có cùng một mục đích. Cùng 33bet tìm hiểu những điều thú vị về Clan nhé!

Clan là gì? Clan PUBG là gì?

Giải thích một cách dễ hiểu cho câu hỏi clan là gì? Clan PUBG là gì? – Đây giống một dạng guild/ cộng đồng biệt lập được tạo ra nhằm một mục đích nào đó. Người tham gia sẽ tham gia và hoạt động cùng nhau. Điểm mạnh của clan chính là tính kết nối và hỗ trợ lẫn nhau từ những người chơi.

Thông thường một Clan trong PUBG sẽ bị giới hạn thành viên nhất định, cụ thể là 50 người. Những người chơi trong một clan sẽ được hưởng những đặc quyền của bang hội như mua vật phẩm đổi từ thành tích đóng góp.

Thành lập hoặc tham gia clan sẽ có nhiều lợi ích, chính vì thế nhiều anh em game thủ thắc mắc clan là gì? Clan PUBG là gì? 

Clan PUBG là gì?
Clan PUBG là gì?

Những điều thú vị về Clan trong PUBG

Các Clan trong PUBG được NPH cập nhật cách đây không lâu. Có thể hiểu Clan là một cộng đồng hoặc nhóm, phái giống như các tựa game online nhiều người chơi khác.

Mỗi Clan PUBG sẽ có mục đích khác nhau hoặc cách hoạt động khác nhau. Nhưng điểm chung đều là một cộng đồng nhỏ để giúp đỡ, hỗ trợ các thành viên khác hoặc đơn giản là sân chơi cho những người bạn.

Điều thú vị là anh em hoàn toàn có thể tạo Clan PUBG theo sở thích. Tự thiết lập tên hoặc các quyền hạn.

Xem thêm  Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Mới Nhất Có Gì Hot

Trong các Clan, sẽ có thêm những phần thưởng cho cả cộng đồng khi một người chơi nào đó quay, mở hòm hoặc sở hữu những vật phẩm hiếm.

Anh em có thể thu thập các điểm thành tích thông qua hoạt động Clan như: chơi game đủ số phút, mạng hạ gục hoặc sát thương gây ra, số km đã chạy,…

Cấp Clan càng cao thì những vật phẩm quy đổi cũng sẽ có khác biệt 

Người chơi trong cùng một Clan PUBG sẽ nhận được những thành tựu nếu chơi cùng nhau trong các trận. Thành tự này chỉ có thể nhận được thông qua việc kết nối các thành viên.

Clan PUBG có rất nhiều thú vị
Clan PUBG có rất nhiều thú vị

Điều tiện lợi mà Clan PUBG mang lại 

Việc thành lập một Clan sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho anh em game thủ, dưới đây là một số ưu điểm đặc biệt của tính năng Clan PUBG:

 • Kết nối người chơi lại gần nhau hơn, có thể là bạn bè hoặc những người chơi khác từ khắp nơi.
 • Giúp người chơi có thể kết bạn và mở rộng quan hệ với nhiều người bạn mới.
 • Tạo thói quen và học được cách quản lý một Clan PUBG.
 • Tạo thói quen giao tiếp, học thêm những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp xã hội.
 • Trải nghiệm những tính năng thú vị mà chỉ có tham gia Clan mới có 
 • Người chơi tham gia Clan PUBG có thể mua các vật phẩm trong clan, đổi điểm hoạt động thành các trang phục, khung ảnh đại diện cá nhân hoặc title hiển thị,…
 • Giúp đỡ, hỗ trợ những người chơi khác để có những giờ phút giải trí hoặc kéo rank

Tạo một Clan PUBG rất dễ dàng 

Tạo một Clan trong PUBG không yêu cầu quá nhiều điều kiện và anh em hoàn toàn có thể tạo Clan của mình rất dễ dàng. Chỉ có một điều kiện duy nhất đó chính là anh em phải có ít nhất 50,000 vàng.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải League Legends Trên Điện Thoại Và PC Cho Newbie

Lúc này, các bước thành lập Clan PUBG như sau:

 • Bước 1: Chọn mục Clan tại giao diện trò chơi
 • Bước 2: Trong giao diện Clan, chọn “Create Clan”
 • Bước 3: Sau đó đặt tên cho Clan tại phần “Name” và chọn khu vực “Region”
 • Bước 4: Chọn biểu tượng đại diện cho clan của anh em.
 • Bước 5: Điền thông tin, khẩu hiệu và phương châm hoạt động theo ý muốn của anh em
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin và ấn “Create Clan” để hoàn tất quá trình.
Bạn chỉ cần đăng ký là tham gia một cách dễ dàng
Bạn chỉ cần đăng ký là tham gia một cách dễ dàng

Cách để tham gia một Clan trong PUBG 

Với những anh em chưa đủ điều kiện hoặc chưa thể tạo một Clan PUBG riêng thì việc tham gia vào các Clan đã có sẵn sẽ mang lại những lợi ích đặc biệt. Dưới đây là cách để tham gia vào một Clan PUBG bất kỳ:

 • Bước 1: Chọn mục Clan tại giao diện
 • Bước 2: Tại giao diện Clan, anh em có 2 lựa chọn là tự gửi lời ứng tuyển hoặc để hệ thống của PUBG tìm clan cho anh em
 • Bước 3: Khi đã tham gia thành công, anh em sẽ nhận được một phần quà nhỏ. Anh em có thể xem thông số và các thành viên trong clan.
 • Bước 4: Anh em có thể sinh hoạt và tham gia các hoạt động của clan sau khi tham gia. Tích lũy điểm đóng góp và đổi các vật phẩm đặc biệt
 • Bước 5: Nếu muốn rời khỏi Clan PUBG, anh em chọn Member => Leave Clan và tạm thời không thể tham gia vào Clan khác sau 2 giờ.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về clan là gì? Clan PUBG là gì cho anh em yêu thích E-sports. Ngoài ra còn hướng dẫn cách tạo, tham gia một Clan trong game và liệt kê vài điều thú vị về tính năng đặc biệt của Clan.

Mong rằng những chia sẻ của 33betapp.com sẽ hữu ích cho anh em trong quá trình chơi game sau này.

>> Xem thêm: LOL Là Gì? Những Thông Tin Anh Em Cần Biết Về LOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *