5 Cách Khắc Phục Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Apk Download

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn bất cứ ai, đặc biệt Tân Thủ đều quan tâm đến những lỗi Liên Minh Huyền Thoại apk download. Đây là tựa game MOBA vô cùng nổi tiếng thu hút đông đảo người chơi tham gia hiện nay. Vậy nên, nhà cái 33Bet hướng dẫn cách khắc phục lỗi tải về và cài đặt tựa game này.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại apk download

Có thể nói Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game hot nhất hiện nay. Mỗi ngày, tựa game này thu hút số lượng người chơi mới đăng ký mới rất đông đảo. Vậy nên, sau đây chúng tôi hướng dẫn anh em cách tải LMHT đơn giản và dễ dàng nhất.

Tải và cài đặt qua phần mềm Garena

Để tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại apk download qua phần mềm Garena gồm 4 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại > Chọn Tải Trò Chơi.
  • Bước 2: Tiến hành mở file vừa tải -> click vào ô “Chấp nhận điều khoản sử dụng” -> Chọn Cài đặt.
  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản của Garena nếu đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản anh em có thể chọn vào mục “Tạo tài khoản” và thực hiện theo hướng dẫn.
  • Bước 4: Sau đó chọn game Liên Minh Huyền Thoại -> Cài đặt. Khi hoàn tất tải game thì anh em chỉ cần bấm nút “Chơi” trên giao diện là có thể vào game để chơi.
Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại apk download
Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại apk download hiệu quả

Tải và cài đặt qua trình duyệt web

Để tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại apk download qua trình duyệt web cần 6 bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại -> Chọn hình thức tải bằng Trình duyệt web.
  • Bước 2: Tiến hành mở file vừa tải về và giải nén.
  • Bước 3: Sau đó mở file vừa giải nén -> Chọn “Tiếp”.
  • Bước 4: Chọn thư mục để chứa game LMHT -> Cài đặt -> Tiếp -> Hoàn thành.
  • Bước 5: Sau khi hiện lên giao diện Garena thì tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena. Nếu chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký theo hướng dẫn của Garena.
  • Bước 6: Tiến hành chọn game Liên Minh Huyền Thoại -> Cập Nhật. Sau đó anh em có thể bắt đầu hòa mình vào những ván game.
Xem thêm  Những Lý Do Khiến Cho Fortnite Được Ưa Chuộng Như Vậy?

Liên Minh Huyền Thoại apk download: 5 cách khắc phục lỗi

Bất cứ phần mềm và tựa game khi tải về nếu không nắm rõ thì rất dễ gặp phải những lỗi cơ bản khiến quá trình tải bị gián đoạn. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp anh em khắc phục những lỗi thường gặp khi tải, cài đặt và đăng nhập tựa game này.

Lỗi download không được

Nếu anh em tải Liên Minh Huyền Thoại apk download qua Google Play, vẫn nhìn thấy biểu tượng game nhưng khi bấm nút cài đặt xuất hiện hiệu ứng xoay tròn rồi đổi sang tải về. 

5 cách khắc phục lỗi của game LMHT
5 cách khắc phục lỗi của game LMHT

Lỗi này thường là do kết nối mạng có vấn đề. Vậy nên, anh em hãy tiến hành ngắt và khởi động lại mạng hoặc bật thêm kết nối VNP. Điều này không chỉ khắc phục được lỗi mạng mà còn cải thiện tốc độ tải game.

Cài đặt nhưng không thành công

Đây là lỗi này thường gặp khi tải Liên Minh Huyền Thoại apk download. Nguyên nhân thì có khá nhiều nhưng phổ biến là do file Apk và cấu hình điện thoại. Anh em nên tải file Apk game từ trang uy tín và phiên bản mới nhất của game. 

Bên cạnh đó, nên chuẩn bị thiết bị Android đời mới, phiên bản từ Android 9 trở lên. Cùng với đó là bộ nhớ phải có ít nhất 2GB dung lượng trống. Điều này sẽ đảm bảo quá trình tải game được suôn sẻ tránh lỗi này.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải League Legends Trên Điện Thoại Và PC Cho Newbie

Lưu ý, với những máy lần đầu cài đặt ứng dụng thông qua file Apk thì cần cấp quyền cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định hoặc không rõ nguồn gốc.

Lỗi đăng nhập “We’ve let too many poros in!”

Đây là thông báo thường hiển thị khi anh em đăng nhập game bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Nguyên nhân là do trong giai đoạn Open Beta thì LMHT không hỗ trợ đăng nhập bằng 2 hình thức trên. 

Thay vào đó chỉ có 1 lựa chọn đăng nhập duy nhất tài khoản Riot Games. Do đó anh em chỉ cần đăng ký tài khoản Riot Games đăng nhập để khắc phục lỗi trên. Đây là lỗi thường gặp sau khi tải Liên Minh Huyền Thoại apk download thành công.

Lựa chọn đăng nhập và bắt đầu chơi
Lựa chọn đăng nhập và bắt đầu chơi

Unable to login with an account from this region: Lỗi cài đặt đăng nhập

Trong giai đoạn Open Beta, LMHT mobile chỉ cho phép người chơi tại một khu vực nhất định trải nghiệm. Vậy nên khi khu vực của bạn không được trải nghiệm thì khi đăng nhập sẽ nhận được thông báo này. 

Lỗi này thường gặp sau khi tải Liên Minh Huyền Thoại apk download và tiến hành đăng nhập để chơi game. Có một thủ thuật khắc phục rất đơn giản là anh em chỉ cần tải công cụ fake VPN của quốc gia được hỗ trợ phiên bản Open Beta. Sau đó tiến hành kích hoạt phần mềm này trước khi mở game.

Lỗi đăng nhập “Authentication Error”

Đây là lỗi thường gặp sau khi tiến hành đăng nhập tài khoản. Thay vì đăng nhập được thì anh em sẽ nhận được thông báo trên. Điều này có thể do máy chủ game đang quá tải hoặc nghi ngờ có hành động đăng nhập của BOT. Với lỗi này thì anh em hãy cố gắng đăng nhập lại vài lần là sẽ được.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp 5 lỗi thường gặp khi cài đặt, đăng nhập và tải Liên Minh Huyền Thoại apk download. Mong rằng anh em sẽ có thêm kiến thức để dễ dàng tải và chơi game. Đừng quên đến với 33Bet để cập nhật thêm thông tin hữu ích về tựa game cực hot này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *