Top 10 Tướng Được Chơi Nhiều Nhất Liên Minh Huyền Thoại Online

5/5 - (1 bình chọn)

Tính đến thời điểm hiện tại Liên Minh Huyền Thoại Online tổng số tướng đã lên đến 157. Trong đó có nhiều tướng được đông đảo game thủ cực kỳ yêu thích. Theo dõi bài viết dưới đây của 33bet để biết chi tiết từng con tướng.

Caitlyn – Vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại Online

Đứng đầu danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại Online phiên bản 12.22 được yêu thích nhất hiện nay chính là Caitlyn. Theo như tìm hiểu của chúng tôi, số lượt chơi trên toàn thế giới là 3.878.334.

Tỷ lệ chọn của tướng này đạt 22,75% trong tất cả các trận đấu LOL trên toàn thế giới. Caitlyn là tướng có tầm đánh xa và là AD Carry chính hiệu. Nếu thông thạo sử dụng tướng này chắc chắn anh em sẽ khiến team đối thủ phải khiếp sợ.

 

Các vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại Online
Các vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại Online

Tướng ADC tại Liên Minh Huyền Thoại Online – Kai’Sa

Vị tướng tiếp theo được nhiều game thủ lựa chọn mỗi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại chính là Kai’Sa. Tổng số lượt chơi trên toàn thế giới lên đến 3.762.257 với tỷ lệ chọn là 22,07 trong mỗi trận đấu.

Giống với Caitlyn, vị tướng này cũng là ADC có khả năng tạo đột biến cao. Từ đó tạo ra những pha Highlight cực kỳ đẹp mắt và hiệu quả mỗi lần tham chiến.

>> Xem thêm: Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Mới Nhất Có Gì Hot

Ezreal

Ezreal là một tướng AD và thường được anh em lựa chọn để đứng ở vị trí đường dưới hoặc giữa. Số lượt chọn của vị tướng này là 3.464.329 và đạt tỷ lệ 48,68 trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại Online.

Để có thể gánh team anh em cần có kỹ năng cao, đặc biệt là kỹ năng định hướng chính xác. Ngoài ra với sát thương cao và dễ trốn chạy đã khiến nhiều game thủ yêu thích vị tướng này.

Xem thêm  Chơi Liên Minh Huyền Thoại Free Dành Riêng Cho Tân Thủ

Lux

Vị trí thứ 4 trong danh sách các tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại Online là Lux. Đây là vị tướng được mệnh danh là con cưng của Riot và sở hữu bộ sưu tập trang phục cực kỳ đẹp mắt. 

Mặc dù là tướng thường được sử dụng làm Support nhưng có số lượt chơi cực kỳ cao là 3.455.416 và tỷ lệ chọn lên đến 50,43%. 

Chọn tướng thích hợp sẽ giúp anh em chiến thắng
Chọn tướng thích hợp sẽ giúp anh em chiến thắng

Miss Fortune

Hầu hết các tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại thường là AD Carry và Miss Fortune cũng không ngoại lệ. Số lượt chơi trên toàn thế giới là 2.944.370 và chiến 50,22% tỷ lệ trọng trong mỗi trận đấu.

Miss Fortune có chiêu R tạo ra bão đạn có khả năng tạo wombo combo tuyệt đẹp với sát thương cực kỳ lớn. Để chơi được tướng này anh em phải giữ được vị trí thuận lợi mỗi khi combat tổng để gây sát thương tối ưu nhất.

Sylas

Một trong những lý do Sylas được yêu thích nhất tại Liên Minh Huyền Thoại Online là nhờ chiêu cuối với tính năng sao chép chiêu cuối của đối thủ. Theo thống kê mới nhất, vị tướng này đã có hơn 2.940.675 lượt chơi với tỷ lệ chọn đạt 49.02% trong mỗi trận đấu diễn ra trên toàn thế giới.

Jhin

Nhắc đến vị tướng xạ thủ mạnh nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại Online chắc chắn phải kể đến Jhin. Đây là vị tướng có lượng sát thương cực lớn với tốc độ cao và di chuyển cực kỳ nhanh trong mỗi lần giao tranh.

Chính điều này đã khiến các game thủ trên toàn thế giới yêu thích với 2.824.067 số lần chơi và 51,27% lượt chọn trong mỗi trận đấu trên toàn thế giới.

Yone

Yone được xây dựng là tướng giữ vai trò sát thủ được yêu thích trong mỗi trận Liên Minh Huyền Thoại. Số lượt chơi trên toàn thế giới theo thống kê mới nhất là 2.678.131 lượt và có tỷ lệ chọn là 49,16% trong mỗi trận.

Xem thêm  Liên Minh Huyền Thoại Bảng Xếp Hạng CKTG Mới Nhất 2022 

Ngoài ra vị tướng này còn được biết đến là đấu sĩ cực mạnh khi không cần sử dụng năng lượng. Đồng thời còn có khả năng gây sát thương hỗn hợp, tiếp cận và dồn sát thương cực kỳ tốt.

Yasuo - Vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại Online
Yasuo – Vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại Online

Yasuo

Nếu chơi Liên Minh Huyền Thoại Online đủ lâu chắc hẳn anh em sẽ biết Yasuo là vị tướng quốc dân hay còn được các game thủ gọi vui là “Đấng”. Lượt chơi của tướng này đạt con số 2.561.912 và có tỷ lệ chọn trong mỗi trận đấu là 49.04%.

Theo như chia sẻ của các game thủ, Yasuo sở hữu sự cơ động cao và mạnh mẽ trong mỗi trận chiến. Tuy nhiên cách chơi khá khó với nhiều anh em mới chơi. Nếu luyện tập chăm chỉ chắc chắn vi tướng này sẽ dẫn dắt team đi đến chiến thắng.

Ashe

Vị tướng cuối cùng trong danh sách tướng được yêu thích nhất Liên minh huyền thoại chính là Ashe. Đây là vị tướng AD tương đối dễ chơi và phù hợp với anh em đang tập tành chơi LOL.

Ưu điểm của tướng này chính là khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt với khả năng khống chế và kiểm soát bản đồ từ xa. Ngoài ra chiêu cuối còn có thể đổi hướng đi.

Số lượt chơi trên toàn thế giới là 2.505.330 với tỷ lệ chọn cực kỳ cao lên đến 50%. Nếu anh em phân vân chưa biết chọn tướng nào có thể lựa chọn Ashe để thử sức mình.

Trên đây là tổng hợp 10 tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại Online tính đến thời điểm hiện tại. Nhà cái 33bet hy vọng qua bài viết này các game thủ đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. Đồng thời lựa chọn được vị tướng yêu thích trong mỗi trận đấu tiếp theo.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Liên Minh Huyền Thoại Song Thành Chi Chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *