Mẹo Và Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến 

5/5 - (1 bình chọn)

Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến là tựa game đình đám nhất hiện nay trong cộng đồng game thủ. Với số lượng tướng ngày càng gia tăng, được cập nhật thường xuyên mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Sau đây 33Bet sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, các mẹo chơi LMHT chi tiết nhất nhé! 

Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến 

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi trực tuyến với lối chơi tổ đội nhanh, đầy tính cạnh tranh. Game có sự kết hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các game chiến thuật trong thời gian thực. Dù vậy game vẫn giữ được những yếu tố vốn có, cần thiết của dòng game nhập vai. 

Hai đội sẽ gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng có một lối chơi và tạo hình độc đáo khác nhau. Họ sẽ đối mặt nhau trên chiến trường nhưng ở các chế độ chơi khác nhau. 

Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến 
Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến

Với số lượng tướng đang ngày càng gia tăng, luôn được cập nhật thường xuyên. Cách chơi các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời, vô tận cho người chơi ở mọi trình độ. 

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến 

Ở trận đấu Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên, hệ thống sẽ bắt đầu bằng việc chọn tướng. Mỗi tuần có khoảng 14 vị tướng xoay tua miễn phí cho tân thủ lựa chọn. Người chơi cũng có thể tích lũy điểm thưởng IP/ Tinh hoa lam để mở khóa vị tướng mà mình thích. 

Xem thêm  Liên Quân APK Là Gì? Bí Quyết Chơi Liên Quân Bất Bại

Các anh em tân thủ không thể chọn trùng vị tướng mà người chơi khác đã chọn, vì thế cần phải nhanh tay chọn trước. Sau khi chọn xong, người chơi nhấn “Khóa” để xác nhận lại lựa chọn, tiến vào trận đấu. 

Bên cạnh đó, người chơi cần nhớ để ý đến bảng ngọc và bảng hỗ trợ nữa. Bạn cần phải chọn các phép hỗ trợ cùng bảng ngọc phù hợp và chuẩn bị tiến vào game. 

Bí quyết nâng cao kỹ năng chơi Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến 

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tốc độ và chiều sâu với nhau. Sự hấp dẫn của trò chơi này khiến cho nó trở thành môn thể thao điện tử được người chơi toàn thế giới yêu thích. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi LMHT từ 33bet có thể áp dụng thử: 

kỹ năng chơi Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến 
kỹ năng chơi Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến

Dựa vào các stream cá nhân, giải đấu 

Cách dễ nhất để có thể học được các mẹo chơi, kiến thức về các tướng, kỹ năng hay lối lên trang bị phù hợp… Đó chính là xem các stream cá nhân của cao thủ, các giải đấu hay những clip video hướng dẫn mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến

Trong quá trình xem, bạn cũng cần lưu ý các cao thủ làm gì ở thời điểm nào, cắm mắt ở vị trí ra sao hay di chuyển tiến lùi trong tình thế nhất định. Đặc biệt, ở các giải đấu thì bạn sẽ được nghe các bình luận viên phân tích rõ hơn về ưu nhược điểm các tướng, các đội hình, trang bị, chiến thuật đi đường, giao tranh. 

Để phát triển kiến thức trò chơi, LMHT cũng cho nhiều clip về các giải đấu. Đi kèm các đoạn phim hướng dẫn mẹo chơi, phân tích các tình huống giao tranh với loạt video mà bạn có thể tham khảo. 

Xem thêm  League Legends Là Gì? Cẩm Nang Game League Legends Chi Tiết

Tập luyện thêm kỹ năng giao tranh tổng ở bản đồ Vực Gió Hú 

Đối với nhiều người thì chế độ “Tất cả đi giữa, tất cả ngẫu nhiên” chỉ là một thể thức chơi vui vẻ, thư giãn sau trận kịch chiến ở bản đồ Summoner Rift. Nhưng vì phải giao tranh liên tục ở một đường duy nhất của Vực Gió Hú, người chơi sẽ tìm hiểu cách di chuyển hợp lý, kiểm soát vị trí trên đường. 

Mỗi game thủ đều cần có những kỹ năng riêng khi chơi Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến
Mỗi game thủ đều cần có những kỹ năng riêng khi chơi Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến

Nhờ việc chọn tướng ngẫu nhiên, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các vị trí khác mình chưa từng chơi. Bằng cách này, bạn sẽ nắm rõ vai trò của từng vị trí cũng như các tình huống nhất định trong giao tranh tổng. Sau đó có thể áp dụng trong bản đồ 5 đấu 5 thông dụng hiện nay như Summoner Rift.

Nâng cao kỹ năng quan sát bản đồ với cách chơi tại vị trí hỗ trợ 

Có một cách tốt nhất để phát triển khả năng quan sát, phán đoán đường đi trong Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến. Đó chính là việc người chơi lựa chọn chơi tại vị trí hỗ trợ. 

Thông thường, các trận đấu ở cấp thấp thì việc kiểm soát tầm nhìn sẽ giao toàn bộ cho tướng hỗ trợ. Mặc dù đây không phải là cách chơi của những game thủ chuyên nghiệp. 

Người chơi hỗ trợ có thể thông qua đó làm quen dần các vị trí, mẹo cắm mắt thành công. Biết thời điểm cắm mắt thành công cũng như tính toán thời gian tồn tài và khu vực tầm nhìn đối phương. 

Đồng thời, người chơi tại vị trí hỗ trợ không cần tập trung quá nhiều vào việc kết liễu lính. Cho nên sẽ dễ dàng làm quen với việc tính thời gian cho những mục tiêu rừng. Từ đó trở thành người kêu gọi đồng đội khi thực hiện các mục tiêu nhất định trong trận đấu. 

Kết luận

Liên Minh Huyền Thoại Vạn Tộc Chi Chiến là trò chơi không chỉ để giải trí. Theo 33Bet nhận thấy đây còn là sân chơi các game thủ muốn tiến chân vào con đường chuyên nghiệp. Vì thế, việc luyện tập nâng cao kỹ năng sẽ giúp cho người chơi thể hiện được bản lĩnh tại đấu trường chuyên nghiệp này. 

>> Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Bảng Xếp Hạng CKTG Mới Nhất 2022 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *