Giới Thiệu Các Tướng Trong Liên Quân Mobile Garena

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu các tướng trong liên quân mobile với nhiều chiêu thức độc đáo, hấp dẫn người chơi. Mỗi vị tướng đều sở hữu những câu chuyện riêng và những nội tại mà bạn cần tìm hiểu. Bài viết dưới đây của 33bet sẽ mang đến những thông tin về các vị tướng trong liên quân mobile. 

Liên quân Mobile có bao nhiêu vị tướng?

Trước khi đến với phần giới thiệu các tướng trong liên quân mobile chúng ta cần biết được trong game có bao nhiêu vị tướng. Ngay từ khi ra mắt vào ngày 21/11/2016 tại Việt Nam, Liên quân đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ đông đảo game thủ Việt. 

Sau mỗi một mùa giải nhà phát hành game cũng sẽ có một số thay đổi về tướng như sửa đổi bộ kỹ năng hoặc ra mắt tướng mới để cân bằng game và mang đến sự mới mẻ cho người chơi. 

Giới thiệu các tướng trong liên quân mobile
Giới thiệu các tướng trong liên quân mobile

Tính tới thời điểm hiện tại là tháng 12/2022 liên quân đã có tổng cộng 112 vị tướng. Mỗi vị tướng lại được chia ra thành 6 nhóm tướng khác nhau bao gồm: 27 tướng đấu sĩ, 23 tướng pháp sư, 12 tướng trợ thủ, 16 tướng đỡ đòn, 17 tướng sát thủ, 17 tướng xạ thủ. 

Giới thiệu các tướng trong liên quân mobile 

Với mỗi nhóm tướng sẽ đóng một vai trò khác nhau trong trận đấu và bạn phải linh động theo đội hình để chọn tướng phù hợp. Đôi lúc có những vị tướng sẽ có mặt ở cả 2 vai trò vì sự đa năng. Sau đây xin được giới thiệu các tướng trong liên quân mobile tương ứng với từng vai trò. 

Xem thêm  Tìm Hiểu Về Liên Minh Huyền Thoại Song Thành Chi Chiến

>> Xem thêm: Liên Quân Garena Và Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Danh sách tướng đấu sĩ

Khi giới thiệu các tướng trong liên quân mobile mà bỏ qua tướng đấu sĩ thì quả là thiếu xót lớn. Đây là nhóm tướng đặc biệt khi vừa sở hữu chỉ số sát thương vật lý cao lại có lượng máu và giáp khá ổn chỉ đứng sau tướng đỡ đòn và hỗ trợ. 

Tướng đấu sĩ cũng sở hữu bộ kỹ năng cho phép solo kill khá tốt nên thường được chơi ở vị trí đường tà thần. Tướng đấu sĩ trong liên quân có khả năng di chuyển linh hoạt giữa các lane để ganh và có thể đảo được liên tục. 

Trong combat những vị tướng này cũng luôn là nỗi sợ của xạ thủ team bạn vì khả năng lì lợm cũng như sát thương cao của mình. Tuy vậy nhưng đấu sĩ cũng rất hay bị rừng team bạn gank ở giai đoạn đi đường. Tính đến nay liên quân đã xây dựng được rất nhiều vị tướng đấu sĩ với bộ kỹ năng đa dạng. 

Danh sách các tướng trong liên quân
Danh sách các tướng trong liên quân

Danh sách các tướng sát thủ

Giới thiệu các tướng trong liên quân mobile thì có lẽ sát thủ là thú vị nhất. Đây là nhóm tướng có khả năng giết đối thủ chỉ trong nháy mắt. Các sát thủ đúng như tên gọi của mình có khả năng dồn sát thương cực nhanh và lớn. 

Đây mới chính là nỗi ám ảnh của các tướng xạ thủ, các vị tướng thuộc nhóm này thường có bộ kỹ năng áp sát mục tiêu rất nhanh. Những tướng sát thủ thường đi rừng để tiêu diệt quái và lên kinh nghiệm nhanh từ đó gank cho các đồng đội. 

Tuy nhiên nhược điểm của dòng tướng này là có chỉ số máu và giáp khác thấp vẫn nên rất dễ chết. Nếu ám sát con mồi không thành công thì khả năng cao sát thủ cũng sẽ phải bỏ mạng. 

Xem thêm  Kinh Nghiệm Chơi Liên Quân Cực Hay Của Các Cao Thủ

Giới thiệu các tướng trong liên quân mobile xạ thủ

Được biết tới là vai trò chủ lực trong team, các tướng xạ thủ trong liên quân đều có chung 1 đặc điểm đó là có tầm đánh xa và damage tay lớn. Với phần máu giấy nên xạ thủ phải đi với các tướng support để được bảo kê. 

Với nguồn sát thương lớn nếu được bắn trong combat chắc chắn team địch sẽ bị tan nát. Ở giai đoạn đầu game sát thương từ xạ thủ là chưa lớn nên rất dễ trở thành miếng mồi ngon cho team bạn xuống gank và lấy mạng bạn. Xạ thủ rất quan trọng vào việc ăn lính để tạo lớn thế trong giai đoạn đi đường. 

Giới thiệu các tướng trong liên quân mobile xạ thủ
Giới thiệu các tướng trong liên quân mobile xạ thủ

Giới thiệu về tướng pháp sư

Những vị tướng pháp sư thường phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và đây cũng là nguồn damage chính của họ. Những vị tướng pháp sư thường dùng để đi đường giữa. Những vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng có nhiều skill choáng, chói độc đáo giúp tạo khống chế cho team. 

Các vị tướng đỡ đòn

Giới thiệu các tướng trong liên quân mobile mà thiếu đi vị trí các tướng đỡ đòn là không thể. Đây là nhóm tướng có khả năng chống chịu rất tốt đúng như tên gọi của chúng. 

Với chỉ số giáp, máu cao kết hợp với bộ kỹ năng lỳ lợm những tướng đỡ đòn sẽ gánh chịu mọi sát thương cho đồng đội và mở combat tốt. Tướng đỡ đòn thường được mang đi hỗ trợ còn 1 số có thể mang lên top. Tuy nhiên khả năng gây damage của tướng đỡ đòn là không có. 

Danh sách các tướng hỗ trợ

Là người đi theo và bảo kê các xạ thủ, những vị tướng hỗ trợ sở hữu bộ kỹ năng bảo kê team cực tốt. Có thể buff giáp, buff máu cho xạ thủ bắn thoải mái trong combat mà không sợ team địch bắt. 

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu các tướng trong liên quân mobile đến với bạn. Với 6 nhóm tướng cùng 112 nhân vật, anh em có thể thoải mái lựa chọn cho mình 1 nhân vật và hòa mình vào các trận đấu hấp dẫn kịch tính. 

>> Xem thêm:Liên Quân Garena Và Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *