Cách Nhập Giftcode Liên Quân Chi Tiết Theo Giao Diện 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Giftcode liên quân là những phần quà có giá trị hấp dẫn mà nhà phát hành Liên Quân Mobile dành tặng các game thủ. Anh em khi chơi game này không thể bỏ qua cách thức săn giftcode và tìm hiểu chi tiết về cách nhập giftcode mới nhất của năm 2023. Hãy cùng nhà cái 33bet khám phá để tận dụng tối đa thưởng từ tựa game hot này.

Khám phá Giftcode liên quân là gì?

Giftcode liên quân là các đoạn mã có chứa quà tặng của nhà phát hành game Liên Quân. Các mã quà tặng này có chứa những loại quà tặng khác nhau như trang phục, đá quý, tướng, thẻ EXP,… Anh em có thể dùng các quà tặng này để mua tướng, nâng cấp ngọc, tăng vàng hoặc tăng kinh nghiệm cho mình.

Các Giftcode sẽ được tặng cho người chơi mới, tặng cho tất cả người chơi khi có các sự kiện quan trọng. Đặc biệt, vào các dịp lễ tết, các ngày đặc biệt thì NPH game cũng tổ chức event tặng Giftcode cho các cao thủ. Có thể nói, Giftcode game Liên quân được cập nhật hàng tháng, hàng quý, anh em có thể tha hồ săn quà. 

Cùng 33bet khám phá Giftcode liên quân là gì?
Cùng 33bet khám phá Giftcode liên quân là gì?

Thời hạn của các Giftcode Liên quân

Có thể nói, NPH game Liên quân cung cấp rất nhiều Giftcode cho người chơi mỗi năm. Mỗi loại Giftcode đi kèm điều kiện nhận riêng và có thời hạn không giống nhau. Khi dùng Giftcode anh em cần lưu ý thời hạn để dùng nhanh, tránh lãng phí mã thưởng. Hiện thì có 3 loại thời hạn Giftcode là Vĩnh Viễn, Có thời hạn sử dụng và loại giới hạn lần nhập

 • Giftcode vĩnh viễn: Giftcode có thời hạn sử dụng mãi và mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 lần duy nhất.
 • Giftcode có thời hạn sử dụng: Thời hạn được ghi rõ cụ thể khi nhận Giftcode, anh em phải dùng nó trước khi hết hạn. Các Giftcode có giá trị hoặc phát trên Livestream ở các giải đấu thì đa phần chỉ nhập được trong 30 phút.
 • Giftcode giới hạn lần nhập: Anh em cần phải nhập nhanh Giftcode sau khi nhận được trước các game thủ khác.. Nếu hết lượt nhận thì người chơi có thể sẽ không nhận được code này.
Xem thêm  5 Lỗi Thường Gặp Khi Tải Liên Quân Và Cách Xử Lý Chi Tiết

Cách nhập Giftcode Liên quân theo giao diện mới nhất 2023

Anh em chơi game Liên quân không thể không biết cách nhập Giftcode. Tuy nhiên, thông tin hướng dẫn chuẩn nhất về cách nhập Giftcode game Liên quân năm 2023 vẫn rất hữu ích. Anh em hãy điểm qua chi tiết cách nhập để quá trình chơi game, nhận thưởng diễn ra nhanh và thuận lợi nhất.

Cách nhập Giftcode game Liên quân trên máy tính

Để nhập Giftcode Liên quân trên máy tính, anh em thực hiện các bước sau:

Cách nhập Giftcode Liên quân 2023
Cách nhập Giftcode Liên quân 2023
 • Bước 1: Truy cập trang chủ chính thức và duy nhất của game Liên quân.
 • Bước 2: Đăng nhập đến tài khoản game Liên quân.
 • Bước 3: Vào phần Giftcode, nhập chính xác mã code.
 • Bước 4: Bấm Xác nhận.  Phần thưởng từ Giftcode sẽ được chuyển trực tiếp vào game. Anh em cần kiểm tra lại hòm thư hoặc túi đựng đồ của mình xem quà về chưa. 

Nhập Giftcode game Liên Quân trên thiết bị hệ điều hành Android

Anh em chơi Liên quân trên thiết bị chạy hệ điều hành Android thực hiện thao tác nhập Giftcode như sau:

 • Bước 1:Mở ứng dụng của game Liên Quân trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Bấm chọn sự kiện, vào mục thông báo.
 • Bước 3: Tiến hành bấm vào ô Nhập Giftcode.
 • Bước 4: Bấm chọn ô Nhập Code, điền mã code vào ô.
 • Bước 5: Bấm xác nhận và chờ quà về. 
Xem thêm  CS GO Là Gì Và Những Lý Do Hấp Dẫn Người Chơi Đến Như Vậy

Cách nhập code cho game Liên Quân iOS 

Anh em tải game Liên quân iOS cần nhập Giftcode thì áp dụng các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng game, vào phần nhập Giftcode game Liên Quân.
 • Bước 2:  Bấm nhập mã code chính xác vào ô trống.
 • Bước 3: Bấm Xác nhận và vào game kiểm tra đã nhận quà hay chưa.

Có những cách nào để tìm Giftcode liên quân?

Anh em được nhắc đi nhắc lại là không nên bỏ lỡ các Giftcode game Liên quân. Tuy nhiên, anh em lại chưa biết cách nào để tìm các mã code này. Hiện, nếu game thủ muốn nhận Giftcode thì cần đến 2 địa điểm chính. 

Cách để tìm Giftcode liên quân
Cách để tìm Giftcode liên quân

Vào nhận trực tiếp trong game

Anh em cần thường xuyên vào game và săn Giftcode tại mục Sự kiện. Các bước để săn Giftcode rất đơn giản. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào game, chọn mục Sự kiện, bấm vào Thông báo và tìm Giftcode liên quân

Các mã code mới nhất sẽ được hiện ra, trong đó có các mã đang được áp dụng và cả những mã sắp phát hành. Khi thấy Giftcode, anh em chỉ cần lưu mã lại và nhập để nhận thưởng.

Nhận Giftcode tại Fanpage Liên Quân Mobile

Fanpage Liên Quân Mobile hiện được rất nhiều anh em chú ý. Đây là nơi nhà phát hành game giới thiệu thông tin game, đưa ra các sự kiện và là diễn đàn để anh em game thủ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chơi game. 

Hơn hết, tại Fanpage Liên Quân Mobile còn thường xuyên diễn ra nhiều sự kiện hấp dẫn cùng nhiều Giftcode khác nhau. Anh em có thể theo dõi Fanpage và săn tìm các mã code tại đây.

Giftcode là điều anh em chơi Liên quân không thể bỏ qua. Hãy tìm hiểu về Giftcode Liên quân, tìm cách săn và nắm rõ cách nhập mã nhanh nhất. Anh em sẽ có thể nhận được nhiều quà tặng để chơi game cực đã, cực kỳ thú vị mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *